หน้าหลัก เกี่ยวกับเรา
ข้อมูลเจียวกู่หลาน
รายงานการวิจัยเจียวกู่หลาน
สาระน่ารู้เจียวกู่หลาน
สารอาหารจากเจียวกู่หลาน
ลดน้ำตาลในเลือด
โรคเบาหวาน
ต้านการอักเสบ
โรคความดันโลหิตสูง
ลดระดับไขมันในเส้นเลือด
น้ำแร่
สบู่เหลวชาโคล
ยาสีฟัน
เอกสารอ้างอิงเจียวกู่หลาน
กวาวเครือขาว
โรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศ

ผลิตภัณฑ์ทำมาจากสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ ปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตราย ไม่มีสารสเตียรอยด์ ไม่มีผลข้างเคียงใดๆ ใช้แล้วเห็นผลทันที สามารถช่วยแก้ปัญหาของสิวทั้ง 7 ประการได้อย่างมีประสิทธิภาพ
สิวอุดตัน นับว่าเป็นสิวที่สร้างความกวนใจต่อผู้ที่ต้องเผชิญอยู่ไม่น้อย เพราะสิวอุดตันคือสิวที่พบได้มากที่สุด ซึ่งมันจะผุดขึ้นมาบนใบหน้าของเราและสร้างความรำคาญใจให้กับเจ้าของใบหน้า เพราะมันทำให้ผิวดูไม่เรียบเนียน ขรุขระเป็นตุ่มเป็นเนิน แม้ว่าสิวชนิดนี้จะดูสงบเสงี่ยมเจียมตัวไม่สร้างความเจ็บปวด แต่มันก็ดื้อด้านพอสมควร ไม่มีทางหายไปได้เอง พูดง่าย ๆ ว่าถ้าไม่รีบกำจัดออกมันก็จะยิ่งอัดแน่นในรูขุมขุมขนและอาจลุกลามจนเกิน เยียวยา จนเข้าขั้นเป็นสิวโคม่าเลยทีเดียว

พึงระลึกไว้เถอะว่า ถ้าสิวอุดตันฝังอยู่บนหน้าเรานานแค่ไหน ยามที่เราเอามันออกมามันจะทิ้งหลุมลึกไว้ (ลึกตามระยะเวลาที่มันสิงสถิตอยู่บนใบหน้าของเรา) แถมรูขุมขนก็ใหญ่ขึ้นตามขนาดของเม็ดสิวอักด้วย เรียกได้ว่า เจ้าสิวอุดตันนี่แหละที่เป็นตัวการสำคัญทำให้ผิวหน้าที่เคยเรียบเนียนของเรา ต้องกลายเป็นหลุมเป็นบ่อแบบพระจันทร์


คุณสมบัติเจลแต้มสิว
1.ลดความมันบนใบหน้า
2.ลดอาการสิวอักเสบ
3.ลดอาการสิวหัวดำ
4.ลดอาการสิวหัวขาว
5.กระชับรูขุมขนที่เกิดจากสิว
6.ลดหลุุมสิว ใบหน้าเรียบเนียน
7.ลดรอยสิว หน้าไม่หมองคล้ำ

วิธีใช้
ใช้เช้า-เย็น หลังล้าง เช็ดล้างให้แห้งทาเจลแต้มสิวบริเวณที่เกิดสิว หรือทั่วใบหน้า โดยเฉพาะบริเวณที่มีความมัน เนื้อเจลจะซีมเข้าสู่ผิวรวดเร็ว ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ จะช่วยกระชับใบหน้าให้เต่งตึงตั้งแต่ใช้ครั้งแรก กลิ่นหอมอ่อนๆ จากสมุนไพรธรรมชาติ ปราศจากสารเคมี

© 2021 All Rights Reserved
Powered by
ThaiWebWizard.com