หน้าหลัก เกี่ยวกับเรา
ข้อมูลเจียวกู่หลาน
รายงานการวิจัยเจียวกู่หลาน
สาระน่ารู้เจียวกู่หลาน
สารอาหารจากเจียวกู่หลาน
ลดน้ำตาลในเลือด
โรคเบาหวาน
ต้านการอักเสบ
โรคความดันโลหิตสูง
ลดระดับไขมันในเส้นเลือด
น้ำแร่
สบู่เหลวชาโคล
ยาสีฟัน
เอกสารอ้างอิงเจียวกู่หลาน
กวาวเครือขาว
โรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศ
ส่วนผสมที่สำคัญมาจากสมุนไพรธรรมชาติ 100% อาทิ สารสกัดจากทับทิม สารสกัดฟักข้าว สารสกัดมะหาด สารสกัดว่านหางจระเข้ สารสกัดตำลึง น้ำมันมะรุม และสมุนไพรอื่นๆ กว่า 10 ชนิด ปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพผิว ไม่เสบตา เหมาะสำหรับผู้ที่อายุ 40ปีขึ้นไป

คุณสมบัติ
+ ช่วยกระชับหนังตาให้เต่งตึง
+ ลบรอยหมองคล้ำรอบดวงตา
+ ลดถุงใต้ตา ลบรอยตีนกา
+ ช่วยให้รอบดวงตาชุ่มชื่น
+ รอบดวงตาเนียนขาวใสมีชีวิตชีวา ดูอ่อนกว่าวัย

วิธีใช้
ใช้เป็นประจำทุกวันเช้า-เย็น เช้าใช้หลังล้างทำความสะอาดหน้า ก่อนแต่งหน้า ช่วงเย็นใช้ก่อนนอน เพื่อประสิทธิภาพในการบำรุงรอบดวงตาควรใช้เจลบำรุงรอบดวงตา สูตร1(สีเขียว) ก่อนจึงทาครีมบำรุงรอบดวงตา สูตร2(สีขาว) หยดครีมบำรุงรอบตา สูตร2 ทารอบดวงตา บริเวณถุงตา และรอยตีนกา โดยวิธีแตะๆ รอบดวงตาเบาๆ ให้ทั่ว 

วิธีการทาอายครีมบำรุงรอบดวงตา 
อายครีม
เป็นครีมสำหรับบำรุงและฟื้นฟูผิวพรรณที่แสนบอบบางรอบ ๆ ดวงตาโดยเฉพาะ มันตรงเข้าแก้ไขปัญหาเรื่องทั้งรอยตีนกา ริ้วรอยเหี่ยวย่นทั้งที่ตื้นและลึก รวมถึงผิวรอบดวงตาที่หมองคล้ำ แต่การทาอายครีมนั้นไม่เหมือนกับการทาครีมบำรุงให้ผิวหน้าแบบธรรมดา มันต้องการความอ่อนโยนและการทาที่ถูกต้องด้วย ไม่อย่างนั้นคุณอาจลงเอยที่ดวงตาบวมตุ่ย และรอยเหี่ยวที่มากกว่าเดิมก็เป็นได้ ถ้าสงสัยว่าควรจะใช้อายครีมอย่างไรให้ได้ผลดีที่สุด ตามมาดูกันเลยค่ะ 
1. หากอยากได้ความสดชื่นแก่รอบดวงตา นำอายครีมที่คุณใช้เก็บรักษาไว้ในตู้เย็น พอถึงเวลาก่อนนอนก็บีบออกมาใช้ทารอบดวงตาเพียงเล็กน้อย ความเย็นของมันจะช่วยให้ผิวรอบ ๆ ดวงตาสดชื่น ทำให้หนังตาตุ่ย ๆ ยุบลงไปได้นิดหนึ่งด้วย 
2.ใช้นิ้วนางในการทาอายครีมเสมอ เนื่องจากผิวรอบดวงตานั้นบอบบางมาก แรงที่หนักมือเกินไปไม่เพียงทำให้รู้สึกเจ็บ แต่ยังก่อให้เกิดรอยเหี่ยวย่นได้ด้วย และนิ้วนางก็นับเป็นนิ้วที่อ่อนแรงที่สุดในบรรดานิ้วทั้งห้า จึงเป็นนิ้วที่เหมาะสมที่สุดที่จะใช้เป็นนิ้วสำหรับทาครีมบำรุงแก่รอบดวงตา นั่นเอง ทาครีมด้วยการแตะย้ำ ๆ ลงไปเบา ๆ จนครีมซึมเข้าสู่ผิวโดยไม่ต้องถูหรือไถนะคะ
3.สาว ๆ หลายคนพบปัญหาการทาอายครีมของตัวเองว่า หลังทาแล้วเมื่อตื่นเช้าขึ้นมา ตากลับยิ่งบวมตุ่ยกว่าเดิมเสียอีก ปัญหานี้อาจมีสาเหตุจากการทาอายครีมที่ไม่ถูกวิธีของคุณก็ได้ หากว่าคุณชอบทาลงไปโดยตรงยังบริเวณริ้วรอย ซึ่งมักอยู่ใกล้กับดวงตาและแนวขนตา เนื่องมาจากเมื่ออายครีมได้สัมผัสอุณหภูมิจากผิวแล้ว มันจะซึมลงสู่ผิว และมีระยะการกระจายออกไปเป็นทางสั้น ๆ หากคุณทาอายครีมลงไปยังบริเวณเปลือกตาโดยตรง มันก็อาจซึมไปถึงส่วนของดวงตา ทำให้เกิดอาการระเคือง จึงเกิดอาการบวมขึ้นมาในยามเช้า วิธีการทาที่ถูกต้อง คือการแต้มเป็นจุดเล็ก ๆ รอบ ๆ ดวงตา ห่างจากแนวขนตาอกไปประมาณครึ่งนิ้ว ทั้งที่เปลือกตาด้านบนและขอบตาด้านลาง จากนั้นเกลี่ยตบเบา ๆ จนมันซึมลงสู่ผิวดี ที่เหลือก็ปล่อยให้มันซึมซาบเดินทางเข้าสู่จุดปัญหาได้เอง เท่านี้ก็บำรุงผิวได้ทั่วถึง โดยที่ไม่ระคายเคืองให้ตาต้องบวมตุ่ยแล้วค่ะ

© 2021 All Rights Reserved
Powered by
ThaiWebWizard.com