หน้าหลัก เกี่ยวกับเรา
ข้อมูลเจียวกู่หลาน
รายงานการวิจัยเจียวกู่หลาน
สาระน่ารู้เจียวกู่หลาน
สารอาหารจากเจียวกู่หลาน
ลดน้ำตาลในเลือด
โรคเบาหวาน
ต้านการอักเสบ
โรคความดันโลหิตสูง
ลดระดับไขมันในเส้นเลือด
น้ำแร่
สบู่เหลวชาโคล
ยาสีฟัน
เอกสารอ้างอิงเจียวกู่หลาน
กวาวเครือขาว
โรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศ
สมุนไพรขัดผิวขาว "ไอสปา" สูตรผิวขาว
ส่วนผสมที่สำคัญทำมาจากสมุนไพรธรรมชาติ100% อาทิ  สมุนไพรมะหาด ทับทิม ขมิ้น ไพร ตำลึง ใบบัวบก มะขาม และสมุนไพรธรรมชาติอื่นๆ กว่า 10 ชนิด จะมีเม็ดสครับเล็กๆ ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแแล้วออก
 ปราศจากสารสเตียรอย ไม่สารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิวพรรณ อ่อนโยนต่อผิวพรรณ ไม่ทำลายผิว ไม่แสบผิว สัมผัสความนุ่มและผิวกระจ่ายใสตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ คุณภาพและประสิทธิภาพเท่ากับใช้บริการสปาระดับหรู 1กระปุก สามารถใช้ได้หลายครั้ง หากใช้ไม่หมดให้ปิดฝาเก็บไว้อุณภูมิห้องปกติ ไม่ต้องเก็บในตู้เย็น ไม่ควรผสมน้ำหรือสิ่งอื่นลงในกระปุก หากต้องการผสมสิ่งอื่นลงไปเพื่อบำรุงในขั้นตอนขัดผิว ให้แบ่งสมุนไพรไอสปา ออกมาผสมต่างหากเพื่อไม่ให้เกิดการบูดเน่าเสียหาย

คุณสมบัติสมุนไพรขัดผิวขาว "ไอสปา"
+ ช่วยลดความหมองคล้ำ จุดด่างดำ ฝ้า กระ
+ ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า เผยผิวใหม่ที่ขาวใส
+ ช่วยฟื้นฟูความอ่อนวัย ผิวนุ่มน่าสัมผัส
+ ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ
+ ช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง ทำให้ผิวเรียบเนียน
+ ช่วยให้ครีมบำรุงผิวต่างๆ ซึมเข้าสู่ผิวได้ดีขึ้น


วิธีใช้ขัดผิวหน้า
สัปดาห์ละ 2-3ครั้ง ล้างหน้าให้เปียก ทาเนื้อสมุนไพรขัดผิวขาว "ไอสปา" ให้ทั่วผิวหน้า ลำคอ ทิ้งไว้ประมาณ 2-5นาที ใช้ผ้าหรือสำลีหรือฟองน้ำเช็ดออกเบาๆ หรือค่อยๆ ล้างออกด้วยน้ำสะอาดพร้อมกับลูบไล้เบาๆ ไม่ควรขัดแรงๆ เพราะเม็ดสครับจะทำให้เกิดการระคายเคือง ผิวหน้าจะขาวกระจ่ายใส หน้านุ่ม เรียบเนียนตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้
วิธีใช้ขัดผิวกาย
สัปดาห์ละ 3ครั้ง ล้างตัวให้เปียก ทาเนื้อสมุนไพรขัดผิวขาว "ไอสปา" ให้ทั่วผิวกาย โดยเฉพาะบริเวณชอก ข้อพับ เอว ก้น ขาหนีบ จุดหมองคล้ำ ทิ้งไว้ประมาณ 3-5นาที แล้วใช้มือขัดตามผิวกายออกเบาๆ ให้ทั่วพร้อมกับค่อยๆ เปิดน้ำล้างจนสะอาด

© 2021 All Rights Reserved
Powered by
ThaiWebWizard.com